Dự đoán mùa giải bóng đá UTEP 2010

UTEP đang mang lại một hàng phòng ngự hoàn toàn mới và một huấn luyện viên phòng ngự mới, người đang giảng cho đội của mình chiến thuật 4-3 sau thử nghiệm 3-3–5 thất bại. Liệu có đủ thay đổi để họ chứng kiến ​​một mùa giải thắng lợi và một trận đấu bết bát hay là quá ít, quá muộn? Họ đứng thứ hai đến cuối cùng trong các trận đấu trở lại ít nhất từ ​​mùa giải trước, vì vậy đây sẽ là một yếu tố?

Arkansas Pine-Bluff (W-45-7) – Các thợ mỏ phải giành chiến thắng trong trò chơi này, nếu không họ sẽ không có bất kỳ người hâm mộ nào trên khán đài trong neymar jr phần còn lại của năm, nhưng tuy nhiên, tôi không thấy một Appalachian nhỏ trạng thái khó chịu trong trò chơi này

Houston – (L – 25-35) Donald Buckram đã gây ngạc nhiên cho Cougars vào năm ngoái, và Houston thực sự trông giống như một bà già đang cố gắng theo kịp một chàng trai trẻ (không có ý định chơi chữ), nhưng tôi nghi ngờ có một điều bất ngờ trong năm nay, Houston sẽ xử lý công việc của họ + Case Keenum có nguyện vọng của Heisman

Bang New Mexico – (W – 28-7) Gần đây New Mexico đã không thực sự làm được điều gì gây ấn tượng với tôi để chứng minh rằng họ có thể giành chiến thắng. Tôi phải thấy để tin tưởng vào New Mexico, bởi vì thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng họ có được bản ghi nhớ rằng những đường chuyền về phía trước đã được đưa vào bóng đá.

Memphis – (L – 26-25) Họ đã không thể đánh bại Memphis vào năm ngoái, và bây giờ với đội ngũ huấn luyện được cải tiến và thậm chí thi đấu với Eric Price (con trai của Mike Price), sẽ rất khó để đánh bại họ trong năm nay. Memphis có thể sẽ không xuất sắc như vậy trong năm nay, nhưng vẫn đủ tốt để vượt qua UTEP

New Mexico – (W – 35-28) New Mexico đã không làm được bất cứ điều gì trong một thời gian và với một huấn luyện viên năm thứ hai, tôi nghĩ anh ấy có một năm để đi trước khi anh ấy nhìn thấy một đội vững chắc. Mike Locksley có khả năng tạo ra một pha tấn công tuyệt vời, anh ấy sẽ tỏa sáng trong mùa giải 2011, nhưng mùa giải này, anh ấy sẽ may mắn lọt vào một trận đấu bết bát, có thể nói, hai đội này là đối thủ của nhau và sẽ một kết thúc tốt đẹp cho đến cuối cùng)

Rice – (W – 35-10) Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, huấn luyện viên Rice không có đủ tài năng vào năm ngoái, và khi không có, ông ấy có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Thành tích của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên khá mâu thuẫn và không có lý do gì để tôi tin rằng anh ấy có thể đánh bại Miner. Chắc chắn họ đã có Sam Mcguffie, nhưng anh ta đã bị Donald Buckram hủy bỏ. Vì vậy, nếu Những người thợ mỏ có thể ngăn chặn được 6 lượt đi như năm ngoái, họ có thể thấy một chiến thắng dễ dàng.

UAB – (W – 23-14) Không có Joe Webb, kẻ thù không đội trời chung vào năm ngoái, và mặc dù Neil Callaway, huấn luyện viên của UAB, đã thể hiện sự tiến bộ qua từng năm, tôi chỉ không nghĩ rằng anh ấy có thể đánh bại UTEP mà không có Joe Webb và thiếu kinh nghiệm ở tiền vệ. Họ sẽ chiến đấu tốt nhưng vẫn thua.

Tulane – (W – 35-29) – Có một điều tôi sẽ không bao giờ hiểu được là UTEP đã thua đội này như thế nào ngay từ đầu, nhưng bây giờ Tulane trở lại với một tiền vệ giàu kinh nghiệm với một số hứa hẹn ở Ryan Griffin và chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều thủ đoạn với Joe Kemp trước đây ở WR bây giờ. Đây sẽ là một trò chơi thú vị đáng ngạc nhiên và UTEP sẽ khó có thể vượt qua Tulane.