Giành học bổng bóng đá!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia english premier league sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Anh ấy chỉ mới học trung học được vài tuần và bây giờ anh ấy đã là một huyền thoại đá bóng? Học bổng bóng đá đang đánh sập cửa anh? Đây là hiệu ứng của internet, thông tin tức thời ở khắp mọi nơi. Jake Van Ginkel đã đăng một video về những kỳ tích đá bóng của anh ấy (không có ý định chơi chữ) trên YouTube cho thấy cậu bé mười lăm tuổi này đã ghi bàn thắng ở sân 60 yard và ở đó huyền thoại đã lớn lên. Hàng nghìn lượt xem sau này anh ấy đang đá Trường THPT vùng cao. Jake đã được một số người coi là một trong những vận động viên đá phạt hàng đầu ở trường trung học phổ thông. Anh ấy chỉ là một trong năm cậu con trai trong gia đình có nguyện vọng đá vào Chủ nhật nếu nó phụ thuộc vào cha anh ấy. Pete Van Ginkel đưa các cậu bé của mình trải qua một hệ thống bài tập thể chất và tinh thần phức tạp được thiết kế đặc biệt cho môn đá bóng.

Và tại sao không, ít nhất thì anh ấy không bị giết trên sân bởi những kẻ hậu vệ trong khi chạm trán với những người đứng thứ sáu mươi yard. Chưa kể khả năng sút thành bàn luôn ngang ngửa với học bổng bóng đá. Anh ấy thực sự nên viết một cuốn sách về Làm thế nào để nhận được học bổng bóng đá, vì có tới 60 cầu thủ đá bóng và đá bóng mỗi năm hiện nhận được học bổng toàn phần từ các đội bóng hạng I. Hiểu rằng con số cách đây chỉ mười năm mười năm. Ngoài ra, với sự thay đổi quy tắc khởi động mới trong bóng đá đại học, việc có một cú đá chân lớn ngày càng trở nên quan trọng hơn.