Giờ trận đấu FA Cup: Man United vs Liverpool

Manchester United sẽ tiếp Liverpool trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ FA Cup vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2011, vào một ngày cuối tuần khi các trận đấu ở Premier League tạm dừng.

Bất kỳ cuộc gặp gỡ nào của hai đối thủ truyền thống này trên một sân bóng không bao giờ có thể ít bùng nổ hơn. Điều mà người hâm mộ bóng đá quan tâm là xem những cầu thủ nào được Sir Alex Ferguson sử dụng trong đội hình 11 xuất phát của Manchester United.

Trong khi người quản lý của đội muốn cho các cầu thủ tốt nhất của mình nghỉ ngơi cho những thử thách lớn hơn ở Premier League và Champions League, thì người chiến liverpool manchester city thắng trong trận đấu tại FA Cup hôm Chủ nhật có thể tiếp tục giành danh hiệu này. Điều đó chứng tỏ sự khích lệ đủ cho cả hai đội để cống hiến cho mình vào dịp này.

Sir Alex quá kinh nghiệm và bản lĩnh khi để cơ hội như vậy trôi qua mà không tạo thêm giá trị nào cho chiến lược định hướng lại chức vô địch Premier League năm nay. Huấn luyện viên của Manchester United có thể muốn thử nhiều cầu thủ ngồi dự bị nhất có thể, đặc biệt là khi Premier League đang tiến đến phần ba cuối cùng và có thêm nguy cơ chấn thương cho những cầu thủ chủ chốt. Điều đó nói rằng, cả hai đội có thể được mong đợi sẽ thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để giành chiến thắng trò chơi và giành lấy bất kỳ lợi thế tâm lý nào họ có thể, từ một kết quả như vậy.