Hỗ trợ đào tạo bóng đá – Sử dụng chất kích thích tăng trưởng cơ bắp và phát triển kỹ năng bóng đá tốt hơn?

Có, hãy sử dụng steroid, đột nhập vào dòng xuất phát và có thể nhận được học bổng đại học. Họ chỉ là những công cụ hỗ trợ đào tạo bóng đá cần thiết để trở nên lớn hơn, mạnh hơn và nhanh hơn. Steroid đồng hóa được làm sáng trong một chai, được đảm bảo để phát triển các kỹ năng bóng đá của bạn. Hãy xem họ đã làm được những gì cho các vận động viên khác như Chris Benoit hay Lyle Alzado quá cố và cựu ngôi sao điền kinh Hoa Kỳ Marion Jones.

Họ đang nghĩ gì? Khi viết bài này, Marion Jones ngồ trực tiếp bóng đái tù vì nói dối về việc sử dụng steroid, sau khi bị tước huy chương vàng Olympic vì sử dụng steroid. Cựu All Pro Denver Bronco, Lyle Alzado đã chết trước thời đại của mình. Chris Benoit sẽ được nhớ đến nhiều hơn vì đã giết gia đình và tự sát, hơn là vì sự nghiệp đấu vật của mình.

Đó là vị trí của chúng tôi, các thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá tốt nhất là trái tim và động lực, được sử dụng đúng cách, chúng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng bóng đá tốt hơn so với steroid.

Hãy xem xét 5’7 165lbs. Rudy Reuttiger, quá nhỏ để chơi bóng lớn ở trường đại học. Anh ấy có ít kỹ năng chơi bóng và thậm chí còn ít tài năng hơn. Ngày 8 tháng 11 năm 1975, sau 2 năm thi đấu trong đội tập luyện, Rudy cuối cùng đã thi đấu hai lần xuống cho Notre Dame. Tận dụng trái tim và mong muốn của mình, Rudy đã đăng ký một lần bao tải và hiện là cầu thủ cuối cùng được các đồng đội khiêng ra sân.

Điều gì đã khiến Rudy trở thành huyền thoại nhà thờ Đức Bà? Tại sao lại có một bộ phim về sự nghiệp đại học của Rudy?

Rudy đã sử dụng trái tim và lái xe để giành được vị trí của mình trong truyền thuyết dân gian Nhà thờ Đức Bà. Phát triển kỹ năng bóng đá của mình, anh ấy đã thực hiện ước mơ của mình là chạy qua đường hầm đến sân đấu của Fighting Irish.

Các cầu thủ bóng đá trẻ ngày nay phải đối mặt với áp lực hơn bao giờ hết, đó là phải phá vỡ đội hình xuất phát và cố gắng giành được “Chén Thánh” một suất học bổng đại học. Họ cũng có nhiều thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá hơn và có sẵn để phát triển các kỹ năng bóng đá. Thiết bị đào tạo bóng đá ngày nay bao gồm các video đào tạo, các bài báo trên mạng và các thiết bị bóng đá đều được thiết kế để giúp người chơi phát triển tài năng bóng đá của mình. Có trại huấn luyện bóng đá mùa hè, các kỹ thuật tập luyện nâng cao và thiết bị tập thể dục tốt hơn. Chúng tôi chân thành hy vọng các cầu thủ ngày nay sử dụng những lợi thế đào tạo bóng đá này, không phải steroid, để phát triển sự nghiệp bóng đá của họ.

Thể thao có thể được phát triển bằng cách luyện tập các bài tập về tốc độ và sự nhanh nhẹn. Sức mạnh có thể được tăng lên bằng một chương trình tập luyện cấp trung đoàn được thực hiện trong phòng tập thể dục. Kiểm tra với huấn luyện viên và huấn luyện viên của bạn, họ có thể cung cấp cho bạn một chương trình điều chỉnh sức mạnh được thiết kế riêng cho bạn. Đây là những kỹ thuật huấn luyện bóng đá có thể cải thiện hiệu suất trên sân của bạn mà không cần phải mạo hiểm tính mạng.

Nhiều trò chơi có phân biệt thắng thua trong quý 4, các cuộc tập trận điều hòa trong quý 4 phân biệt người thắng cuộc với người giỏi thứ hai. Chạy và chạy nước rút nên là một phần của chương trình điều hòa bóng đá của bạn. Chạy bộ rèn luyện trái tim như một cơ quan, chạy nước rút giúp tim hoạt động như một cơ bắp. Tổng hợp những điều này sẽ là các cuộc tập trận bóng đá được sử dụng để giữ cho bạn điều kiện cho hiệp 4.

Thách thức ở đây là, nếu một Rudy Reuttiger kém kích thước và mắc chứng khó đọc có thể hoàn thành tất cả những gì anh ta đã làm, với những hạn chế của anh ta, bạn có thể làm gì với tất cả các kỹ năng thể thao của mình?

Bạn sẽ sử dụng thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá nào để phát triển tài năng bóng đá, trái tim, khát khao và sự chăm chỉ, hay steroid?

Vinh quang là thoáng qua, sự nghiệp bóng đá ngắn ngủi, và những tổn thương do steroid gây ra có thể kéo dài suốt cuộc đời. Chỉ cần hỏi Marion Jones hoặc góa phụ của quá cố Lyle Alzado.