Mẹo chơi bóng đá giả tưởng để chơi bóng đá giả tưởng như một người chuyên nghiệp

Cách tốt nhất để học bất kỳ môn học nào là trải nghiệm trực tiếp. Không có số lượng bảng cheats, danh sách kiểm tra, lời khuyên của bạn bè hoặc ý tưởng mới có thể thay thế sự khôn ngoan đi kèm với nhiều năm kinh nghiệm.

Tin tốt là có thể thu thập một số kiến ​​thức từ những người đã có trước đó. Khoa học của chúng ta được xây dựng bằng cách đứng trên vai của những người khổng lồ, và trò chơi của chúng ta cũng giống như vậy.

Sau đây là mẹo mà mọi chuyên gia bóng juventus vs barca đá tưởng tượng học được thông qua kinh nghiệm của họ.

1. Hiểu bạn đang tham gia loại giải đấu nào.

Loại giải đấu là một yếu tố tạo nên giá trị của một cầu thủ. Brandin Cooks là một ví dụ điển hình; Cooks là một lựa chọn tuyệt vời trong các giải đấu triều đại năm ngoái, nhưng không phải là một lựa chọn buồn ngủ trong các giải đấu redraft cho đến năm nay. Sau khi có được một số kinh nghiệm, anh ấy được dự đoán là một sinh viên tiềm năng.

2. Biết các quy tắc phân đội của giải đấu của bạn.

Chắc chắn, sẽ thật tuyệt nếu có Marshawn Lynch, DeMarco Murray và LeSean McCoy làm ba lựa chọn đầu tiên của bạn, nhưng nếu đội hình xuất phát chỉ có thể bao gồm hai chạy lùi, rất nhiều điểm sẽ bị lãng phí trong khi các vị trí khác bị ảnh hưởng. Một người chuyên nghiệp luôn có trong đầu một kế hoạch đội hình đầy đủ.

3. Lựa chọn khác nhau dựa trên hệ thống tính điểm.

Có một tiền vệ tuyệt vời là điều tuyệt vời, nhưng hầu hết các giải đấu đều giảm khả năng ghi bàn của họ bằng cách giảm số điểm kiếm được từ các chỉ số chuyền bóng. Aaron Rodgers xứng đáng là một lựa chọn dự thảo cao với sáu điểm cho mỗi lần TD và một điểm cho mỗi 20 yard chuyền bóng. Bốn cho mỗi TD và một điểm cho mỗi 30? Không nhiều lắm.

Ví dụ phổ biến nhất là PPR (điểm cho mỗi lần tiếp nhận). Người nhận rộng sẽ tăng giá trị và xếp hạng chạy ngược lại bị xáo trộn. Matt Forte là một RB1 từ trung bình đến thấp trong tính điểm truyền thống, nhưng trong một giải đấu sử dụng PPR, anh ấy là một người giỏi. Một điểm cho mỗi lần tiếp đón sẽ cộng thêm 100 điểm vào tổng số điểm của anh ấy trong năm 2014.

4. Chọn sớm an toàn hơn.

Không phải mọi cầu thủ “an toàn” đều được chơi cả mùa giải, nhưng có thể giảm thiểu rủi ro. Mỗi người chơi có mặt sớm đều là một người chơi tuyệt vời. Ngoài năm ngoái, việc chọn Adrian Peterson thay cho Darren “Người đàn ông thủy tinh” McFadden là điều không cần bàn cãi đối với bất kỳ chuyên gia nào. Lựa chọn sớm là nền tảng của một đội, và chọn một chấn thương hoặc rủi ro pháp lý trong vòng đầu tiên là không cần thiết.

5. Bản nháp để tăng sau khi phần khởi động và phần phụ được thiết lập.

Lấy một bộ khởi động nửa chừng khá tốt như một bộ thu rộng dự phòng thứ hai hoặc thứ ba nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng đó là một ý tưởng khủng khiếp. Người chơi có thể và sẽ sa sút trong mùa giải. Quan trọng hơn, người chơi có thể và sẽ xuất hiện trong một năm nhất định. Arian Foster vào năm anh ấy bùng nổ, Kelvin Benjamin năm ngoái, và Alfred Blue và Davante Adams năm nay là những ví dụ tuyệt vời về những “kẻ ngủ gật” – những cầu thủ khiến hầu hết các chủ sở hữu ngạc nhiên và đạt điểm số tưởng tượng cao nhất. Nhà vô địch giải đấu có thể sẽ có một hoặc hai lần khởi đầu mà không ai mong đợi, và trừ khi một giải đấu sử dụng 20 cầu thủ cấp độ thay thế người đàn ông để trang trải các tuần tạm biệt và sẽ có sẵn chấn thương.

6. Không bao giờ dự thảo một người đá hoặc phòng thủ sớm.

Mọi quy tắc đều có ngoại lệ, nhưng hãy nghĩ về mẹo trước. Để có được một cầu thủ hay hàng phòng ngự hàng đầu đòi hỏi bạn phải lựa chọn một nơi nào đó trong vòng 8 đến vòng 10, một phạm vi tốt để chọn những người có đầu cuối. Kickers thay đổi rất nhiều giữa các năm và nhiều người chơi tưởng tượng chuyên nghiệp sử dụng một cách phòng thủ khác nhau mỗi tuần để theo đuổi các trận đấu dễ dàng. “Hệ thống phòng thủ trực tuyến” có thể hoạt động tốt hơn ngay cả các hệ thống phòng thủ đầu cuối. Điều đó không có nghĩa là việc phác thảo Seahawks không đáng để lựa chọn, chỉ có giá trị hơn khi chờ đợi một hàng phòng thủ hàng đầu.