Muxe – Nền tảng sáng tạo cho mọi nhu cầu về bất động sản của bạn

MUXE là nền tảng một cửa tạo điều kiện thuận lợi từ việc mua NGÔI NHÀ MƠ MƠ của bạn đến việc có được thu nhập THUÊ từ không gian thừa của bạn, lấy cảm hứng từ các mẹo THIẾT KẾ NỘI THẤT mới nhất, tìm kiếm các nhà thầu BẢO TRÌ tốt nhất cho tài sản của bạn để đặt hàng CẢI THIỆN NGÔI NHÀ để cải thiện khu vực hiện tại của bạn.

Điều này dễ dàng được điều hướng bởi nền tảng tương tác MUXE có thể giúp ngay cả những người dùng bình thường tìm thấy nhu cầu của họ bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất trên các ứng dụng Thực tế tăng cường và Thực tế ảo. Với những công cụ này, nó sẽ giúp người dùng đưa ra các quyết định quan trọng tốt hơn trong nền tảng P2P được bảo mật.

Muxe hoàn toàn minh bạch, nghiên blockchain cứu xa hoa, một chuỗi khối mang tính cách mạng, được cung cấp với sự bảo mật tối ưu. Ổn định tuyệt vời được mã hóa hoàn toàn với khả năng truy cập không giới hạn. Một công nghệ độc đáo tuyệt vời của một loại công nghệ. Hoàn toàn toàn diện và chắc chắn là hoàn toàn linh hoạt. Và cuối cùng, nó phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

Vào ngày 17 tháng 5, chúng tôi được mời nói chuyện về Blockchain và Crypto tại một sự kiện của Ondernemen ở Bedrijf và Pakhuis đã gặp Pit. Trong ngày này, chúng tôi đã chia sẻ một hội thảo nâng cao về Blockchain và Crypto. Chủ đề chính mà chúng tôi nói đến là “Tác động của Chuỗi khối”, Ondernemen ở Bedrijf đã tổ chức nhiều phiên về Chuỗi khối và Tiền điện tử tại các địa điểm khác nhau ở Hà Lan. Theo một số chuyên gia, Blockchain sẽ thay đổi thế giới giống như Internet đã làm.

Có rất nhiều bài viết về chuỗi khối, bitcoin và các công nghệ liên quan, và đối với nhiều chuyên gia bất động sản, đây là một phần của thế giới công nghệ dũng cảm, mới mẻ và khó hiểu. Giống như Internet ban đầu, chuỗi khối là một cuộc cách mạng trong công nghệ sẽ tác động đến tất cả mọi người và mọi doanh nghiệp. Vì vậy, mọi người đang chú ý, nhưng nhiều người vẫn không hiểu blockchain là gì.

Hãy tưởng tượng rằng bạn và người bạn thân Bob của bạn đang đứng trên sân khấu trong một khán phòng và có 1.000 khán giả. Trước mặt 1.000 người này, bạn đưa chìa khóa xe của mình cho Bob, và Bob đưa cho bạn chiếc đồng hồ của anh ấy. Bạn tuyên bố, “Bob, bây giờ bạn sở hữu chiếc xe của tôi.”

Bob tuyên bố lại với bạn, “Bây giờ bạn sở hữu chiếc đồng hồ của tôi.” Có 1.000 nhân chứng, mỗi người có thể tuyên bố không chút nghi ngờ rằng chiếc xe của bạn hiện thuộc về Bob và chiếc đồng hồ thuộc về bạn. Nếu bất kỳ ai trong số khán giả sau đó kể một tài khoản mâu thuẫn về người sở hữu chiếc xe hơi hoặc chiếc đồng hồ, 999 người còn lại sẽ bác bỏ điều đó. Và, nếu bạn lấy một bộ chìa khóa dự phòng của mình và cố gắng đưa chiếc xe đó cho người khác, 1.000 khán giả sẽ xác nhận rằng Bob sở hữu chiếc xe đó, vì mỗi người trong số họ đã chứng kiến “giao dịch”. Đây là bản chất của cách thức hoạt động của chuỗi khối.

Chúng tôi rất vui được giới thiệu công cụ tìm kiếm sáng tạo cho Bất động sản. Kết quả tìm kiếm http://www.searchestate.net được nhóm của chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Khi bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hoặc dịch vụ, trợ giúp Tìm kiếm Bất động sản sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Search Estate là công cụ tìm kiếm sáng tạo cho tất cả các nhu cầu về bất động sản của bạn. Cho dù bạn đang tìm mua một ngôi nhà mới hay tìm kiếm những nhu cầu mới nhất trong ngành bất động sản, bạn có thể tìm thấy tất cả trên Tìm kiếm Bất động sản.

Chúng tôi chỉ thêm các trang web bất động sản tốt nhất vào công cụ để đảm bảo chất lượng kết quả tìm kiếm cao nhất có thể. Search Estate hiện cung cấp 3 cách tìm kiếm. Điều đó bao gồm kết quả Web, Ảnh và Video.

searchstate.net

Nhưng bạn cũng có thể kiểm tra searchprofession.com searchmaintenance.com hoặc http://www.searchexchange.net Chúng tôi dự định sẽ giới thiệu thêm các công cụ tìm kiếm này theo thời gian.

Giao diện người dùng & UX

Các tính năng giao diện người dùng của chúng tôi sẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm, xem, định vị và theo dõi các sản phẩm và dịch vụ ưa thích hoặc ưa thích của họ trong tương lai

người giới thiệu. Nó sẽ có một thiết kế sạch sẽ, thân thiện với người dùng và đơn giản để phục vụ cho nhiều nhóm tuổi người dùng. Đề xuất, Hướng dẫn và Mẹo

Điều cần thiết là đặt một hệ thống cho các đề xuất, hướng dẫn và mẹo có thể bật hoặc tắt khi người dùng muốn trong quá trình sử dụng.

duyệt, tìm kiếm hoặc giao dịch. Các thành phần này có thể hỗ trợ người dùng trong việc ra quyết định và tối ưu hóa trải nghiệm của họ trên