Quà tặng bóng đá được cá nhân hóa cho Footie Nuts ở mọi nơi

Không phải lúc nào chúng cũng là những thứ trông đẹp nhất. Một con có sọc màu hồng và tím cá hồi. Một chiếc khác trông giống như một mã vạch màu da cam và hải quân. Thậm chí còn có một chiếc màu vàng khá giống Watford. Nó không làm phiề chelsea boot n tôi, hay anh tôi về vấn đề đó. Vì vậy, mỗi năm Mẹ già nghèo của chúng tôi đều chở chúng tôi đến đường Kenilworth để chúng tôi có thể mua chiếc áo mới nhất của Thị trấn Luton. Và không chỉ những chiếc áo sơ mi. Khăn quàng cổ, bộ đồ thể thao, mũ len, nhãn dán xe hơi, cốc – khá nhiều món hàng bóng đá mà bạn có thể nghĩ đến. Và mọi chuyện không dừng lại ở đó – mỗi dịp sinh nhật và Giáng sinh, quà tặng từ bóng đá của Luton Town lại chiếm một lượng lớn trong bất kỳ danh sách nào được trao.

15 năm trôi qua nhanh chóng và không có sự thay đổi lớn. Chúng tôi không quá điên cuồng khi mua đồ trong cửa hàng câu lạc bộ, nhưng một chiếc áo sơ mi cho các ngày thi đấu không nằm ngoài cuộc. Và tôi đã tình cờ biết được một ý tưởng tuyệt vời đã chăm sóc quà Giáng sinh của cả anh trai tôi và bố vợ sắp cưới của tôi vào năm ngoái. Chúng tôi nhận được cho họ một Luton Town và một cuốn sách bóng đá được cá nhân hóa của West Ham mà tôi tìm thấy trên một trang web quà tặng được cá nhân hóa. Với gần 60 đội có sẵn, những cuốn sách này được tạo thành từ các bản tái bản khổ báo lá cải trên các tờ báo gốc, thường bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 và kéo dài đến cuối mùa giải trước. Đối với việc cá nhân hóa chúng, chúng tôi đã để lại thông báo trên một chứng chỉ trong trang mở đầu, nhưng bạn cũng có thể thêm tên của họ vào phía trước.

Khi tôi xem xét các trang web này, tôi thấy họ có vô số quà tặng bóng đá được cá nhân hóa khác, đặc biệt nếu bạn mua cho một người hâm mộ của một trong những chàng trai lớn. Ví dụ như Manchester United, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Spurs có nhiều nhật ký, bản in đóng khung và cốc có thể được tùy chỉnh để bao gồm tên. Một số câu lạc bộ cũng cung cấp cho bạn cơ hội tham quan sân vận động – một món quà khác mà bạn có thể mua trực tuyến thông qua trang web. Mặc dù vậy, nếu bạn giống tôi và bạn không phải là tín đồ của gã khổng lồ Premier League, thì đừng để bị lừa khi nghĩ rằng đội của bạn sẽ không có mặt ở đó. Bạn sẽ tìm thấy quà tặng bóng đá cho các câu lạc bộ ở Scotland, Giải vô địch, Liên đoàn 1 và Liên đoàn 2, cũng như Hatters hùng mạnh. Tóm lại, về cơ bản, đó là một cổng kết nối tuyệt vời nếu bạn đang đấu tranh cho các ý tưởng quà tặng bóng đá.