Tận hưởng những điều tương tự mà người giàu làm!

Chỉ vì bạn không kiếm được nhiều như người khác không có nghĩa là không có cách nào để tận hưởng những điều họ làm. Bạn vẫn có thể tận hưởng những thứ như giáo dục, đồ đạc trong nhà và phòng tập thể dục bất kể thu nhập của bạn như thế nào. Bạn chỉ cần phải sáng tạo.

Đây là một số ý tưởng.

Đồ đạc trong nhà: Họ mua những kiệt tác nghệ thuật. Bạn mua tác phẩm nghệ thuật đóng khung giải phóng mặt bằng từ một cửa hàng đồ nội thất sắp ngừng kinh doanh. Tất cả các bạn đều có tác phẩm nghệ thuật treo trong nhà của bạn.

Học vấn: Họ đến các trường Ivy League. Bạn đến trường cao đẳng cộng đồng và nhận được một khoản trợ cấp. Tất cả các bạn đều nhận được một nền giáo dục đại học.

Internet: Họ có Internet không dây tốc độ cao trong nhà của họ. Bạn nhận được trực tuyến tại thư viện. Tất cả các bạn đều có quyền truy cập như nhau vào vô số kiến ​​thức và câu trả lời có thể tìm thấy trực tuyến.

Sách: Họ có tất cả những cuốn sách mới nhất được gửi qua đường bưu điện thông qua câu lạc bộ sách của họ. Bạn mượn tất cả những cuốn sách mới nhất tại thư viện. mbappe bao nhiêu tuổi Tất cả các bạn đều đọc sách, tạp chí và báo mới nhất.

Phòng tập thể dục: Họ đến phòng tập thể dục sang trọng nhất trong thị trấn. Bạn có thể thực hiện tất cả các bài tập tương tự khi sử dụng trọng lượng cơ thể và đồ vật ở nhà hoặc công viên. Tất cả các bạn đều có được một buổi tập luyện.

Ô tô: Họ mua một tàu hộ tống mới tinh. Bạn mua một Camero 10 năm tuổi. Cả hai bạn đều lái một chiếc xe thể thao.

Thực phẩm: Họ mua rau và trái cây hữu cơ tại một cửa hàng tạp hóa đặc sản. Bạn trồng một khu vườn ở sân sau của bạn. Cả hai bạn đều ăn thực phẩm hữu cơ, lành mạnh.

Quần áo đặc biệt: Họ mua một chiếc áo bóng đá trị giá 300 đô la tại cửa hàng chữ ký của các đội. Bạn mua một bản sao chính xác tại một cuộc đấu giá trực tuyến với giá 40 đô la. Cả hai bạn đều mặc áo bóng đá mới chất lượng cao.

Giải trí: Họ đến sòng bạc mới nhất. Bạn tổ chức một trò chơi poker với bạn bè của bạn tại nhà của bạn. Cả hai bạn đã tận hưởng một đêm đánh bạc.

Ti vi: Họ mua một chiếc TV màn hình phẳng 42 inch với giá 900 đô la. Bạn mua một chiếc TV hộp 27 inch từ Wal-Mart với giá 188 đô la. Cả hai bạn đều có thể xem trò chơi Steelers!

Cảnh quan: Họ thuê một đội cắt cỏ, tỉa hàng rào, bón phân cho sân và trồng hoa mới với giá 2.000 đô la. Bạn làm tất cả những điều tương tự với $ 200,00 vào cuối tuần này với các vật liệu bạn mua được giảm giá. Cả hai bạn đều có một sân trước đẹp và hấp dẫn lề đường.

Quần áo: Họ mua thời trang mùa hè mới nhất vào tháng 6 và thời trang mùa đông vào tháng 9 với giá bán lẻ đầy đủ. Bạn lên kế hoạch trước cho năm tới và mua thời trang mùa hè năm nay ngay sau Ngày Lao động và năm nay thời trang mùa đông ngay trước Lễ Phục sinh với mức giảm giá 75%. Cả hai bạn đều mặc quần áo mới, thời trang.

Phim: Họ mua một bộ phim phát hành mới mỗi tuần trên Blu-Ray hoặc DVD với giá $ 25,00 mỗi phim. Bạn thuê phim trực tuyến với giá 2 đô la (khoảng 8 đô la một tháng) và có quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn bộ phim mới và cũ hơn. Cả hai bạn đều thấy các bản phát hành mới mỗi tuần.

Phụ kiện gia đình: Họ mua dụng cụ nấu ăn, que nến, lọ hoa và các phụ kiện gia dụng linh tinh khác tại trung tâm thương mại hoặc cửa hàng đặc sản. Bạn thực hiện những giao dịch mua tương tự tại cửa hàng đô la. Cả hai bạn đều có nhà được trang bị và trang trí.

Đồ trang trí: Họ mua đồ trang trí Giáng sinh mới vào tháng 11 với giá bán lẻ toàn bộ. Bạn mua đồ trang trí Giáng sinh mới được đánh dấu sẽ thông quan vào ngày 26 tháng 12. Cả hai bạn đều có một kho đồ trang trí Giáng sinh đẹp trong nhà.